Trang chủ Hot Girl 80+ Hình ảnh Mèo Simmy xinh đẹp cute, sexy, mới nhất 2022

80+ Hình ảnh Mèo Simmy xinh đẹp cute, sexy, mới nhất 2022

Chắc hản cộng đồng mạng đặc biệt là bạn trẻ hay theo dõi stream gaming không thể không biết đến Mèo Simmy,  cô là một trong những streamer đình đám nhất ở nước ta về mảng stream game dù tuổi đời còn rất là trẻ (năm nay mới 21 tuổi). Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh Mèo Simmy xinh đẹp, cute, sexy cập nhật mới nhất 2022 tại bài viết của chúng tôi.

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 1

Mèo Simmy tên thật là Trương Thị Trúc Đào là một cô gái dễ thương, xinh xắn. Nghề nghiệp chính của cô là Streamer, Youtuber. Mèo Simmy sinh ngày 04/03/2001 (21 tuổi). Theo chia sẻ của cô , Mèo Simmy quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế và hiện tại cô vẫn đang sống và làm việc tại Huế.

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 2

 Mèo Simmy đã theo sự nghiệp Youtuber, Streamer (người sáng tạo nội dung mạng xã hội) mà không cần học đại học vì nhận thấy công việc của mình thu nhập khá tốt.

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 3

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 4

 

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 6

Quyết định này gia đình cô không ủng hộ ban đầu nhưng nhờ thành công tốt nên cô đã thuyết phục cha mẹ để rồi cuối cũng đồng đồng ý cho cô theo nghề Streamer, ủng hộ và hỗ trợ con đường cô đã và đang chọn.

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 7

Lâu dần cô nàng đã trở thành KOL (người có sức ảnh hưởng) của Cộng đồng game sáng tạo lớn nhất Facebook Việt Nam đồng thời là một trong số các thành viên tài năng, quan trọng nhất của HERO TEAM.

Ảnh Mèo Simmy xinh đẹp 8

Ảnh Mèo Simmy cute đáng yêu

Ảnh Mèo Simmy cute 0

Sự nghiệp của Mèo Simmy bắt đầu khi cô chỉ mới 14 tuổi, vào năm 2015 cô đã tự mình đẩy những video chơi game Minecraft đầu tiên lên youtube.

Ảnh Mèo Simmy cute 1

Cô nàng còn là tác giả của hầu hết các hình ảnh nhân vật anime (hoạt hình) của Hero Team. Chính sự đa tài cộng thêm tư duy sáng tạo, mới mẻ đã giúp cho sự nghiệp của người đẹp gen Z thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Ảnh Mèo Simmy cute 2

Bất ngờ là video của cô thời điểm ấy lại có được sử ủng hộ từ người xem, dù thời điểm này cô của stream nhưng đây là những video cô có lồng tiếng chơi game Minecraft

Ảnh Mèo Simmy cute 3

Một điều thú vị rất ít ai biết đến Mèo Simmy, đó là cô có một người chị sinh đôi tên là Sammy Đào. Nếu như bạn không thường xuyên theo dõi cả 2 nữ streamer này  khả năng cao bạn sẽ nhận nhầm vì cả hai rất giống nhau lại cùng 1 người trong một cộng đồng Mini World.

Ảnh Mèo Simmy cute 5

Mèo Simmy là cô nàng cực kỳ nhút nhát và yếu bóng vía những con côn trùng nhỏ bé có khả năng làm cô nàng hóa đá và ám ảnh rất lâu.

Không chỉ vậy, cô nàng còn cực kỳ thích trang điểm, trang điểm mọi lúc mọi nơi. Đi ăn trưa trang điểm, ra siêu thị cũng phải trang điểm,… Tóm lại là trang điểm bất chấp (p/s: ảnh đi học cấp 3 Mèo Simmy)

Ảnh Mèo Simmy cute 7

Ảnh Mèo Simmy cute 8

Ảnh Mèo Simmy cute 8

Ảnh Mèo Simmy cute đáng yêu khi chơi game trên smartphone

Ảnh Mèo Simmy cute 9

Ảnh Mèo Simmy cute đáng yêu trước ống kính

Ảnh Mèo Simmy cute 10

Ảnh Mèo Simmy cute 11

Ảnh Mèo Simmy cute đáng yêu với outfit màu hồng nữ tính

Ảnh Mèo Simmy cute 12

Ảnh Mèo Simmy sexy

Ảnh Mèo Simmy sexy

Ảnh Mèo Simmy sexy 2

Ảnh Mèo Simmy sexy với trang phục cosplay game

Ảnh Mèo Simmy sexy 3

Ảnh Mèo Simmy sexy, cực kỳ ngầu khi cosplay phong cách Nhật

Ảnh Mèo Simmy sexy 4

Ảnh Mèo Simmy sexy 5

Ảnh Mèo Simmy sexy 6

Ảnh Mèo Simmy sexy 7

Ảnh Mèo Simmy sexy khiến cộng đồng mạng trầm trồ khen ngợi

Ảnh Mèo Simmy sexy 8

Thông tin, tiểu sử Mèo Simmy

 •  Tên đầy đủ: Trương Thị Trúc Đào
 •  Ngày sinh: 04/03/2001
 •  Quê quán: Thừa Thiên Huế
 •  Nghề nghiệp: Streamer
 •  Nghệ danh: Mèo Simmy
 •  Năm hoạt động: năm 2015– nay
 •  Chiều cao: 160 cm
 •  Số đo 3 vòng: 91-58-92
 •  Nơi sinh sống và làm việc hiện nay: Thành phố Huế
 • Facebook: https://www.facebook.com/trucdao25
 • Instagram: https://www.instagram.com/simmy.025
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@meosimmyyt

Bài viết mà Boxgaixinh chia sẻ ở trên đã phần nào giúp bạn đọc biết được Mèo Simmy là ai rồi phải không, một cô nàng streamer 10x đa tài. Các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo bằng cách truy cập Boxgaixinh.net thường xuyên để chiêm ngưỡng hình ảnh các hot girl  và người nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới nhé.