Trang chủ Ảnh Nude 99+ Ảnh Shakira nude khoe đường cong nóng bỏng sexy

99+ Ảnh Shakira nude khoe đường cong nóng bỏng sexy

Hãy cùng Box Gái xinh chiêm ngưỡng những bức ảnh Shakira nude được tổng hợp đầy đủ nhất ở trong bài viết sau đây nhé.

Ảnh Shakira bikini

Shakira có tên khai sinh là Shakira Isabel Mebarak Ripoll sinh vào ngày 2 tháng 2 năm 1977, tại Colombia mang trong mình 2 dòng máu, có cha là William Mebarak Chadid người Mỹ gốc Liban và mẹ tên Nidia del Carmen Ripoll Torrado là người Colombia gốc Tây Ban Nha. Cái tên Shakira có ý nghĩa ở trong tiếng Ả Rập là “duyên dáng”.

ảnh Shakira nude gợi cảm 1

ảnh Shakira nude gợi cảm 5

ảnh Shakira nude gợi cảm 4

ảnh Shakira nude gợi cảm 6

ảnh Shakira nude gợi cảm 3

ảnh Shakira nude gợi cảm 2

ảnh Shakira nude gợi cảm 7

Album đầu tiên của Shakira có tên Magia, được phát hành năm 1991. Trong album này bao gồm những bài hát mà cô nàng đã viết từ khi 8 tuổi. Nhưng album này đã không có hướng phát triển tốt về mặt thương mại. Tiếp sau là album thứ hai của Shakira mang tên Peligro, được phát hành vào năm 1993. Mặc dù album này có độ phát triển tốt hơn so với album trước đó, nhưng nó vẫn bị cho là một thất bại. Sau khi Shakira phát hành album này, cô nàng đã nghỉ ngơi để có thể tham dự vào các lớp học và tốt nghiệp nốt chương trình trung học.

Ảnh Shakira nude nóng bỏng

ảnh Shakira nude gợi cảm 8

ảnh Shakira nude gợi cảm 16

ảnh Shakira nude gợi cảm 15

ảnh Shakira nude gợi cảm 14

ảnh Shakira nude gợi cảm 12

ảnh Shakira nude gợi cảm 11

ảnh Shakira nude gợi cảm 13

Shakira trở lại thị trường âm nhạc vào năm 1996 cùng album thứ ba có tên Pies Descalzos. Trong album này đã tạo ra sáu đĩa đơn mang lại thành công vô cùng lớn và nhận được vô số những đánh giá tích cực từ những nhà bình phẩm âm nhạc. Sau đó cô nàng đã tổ chức tour du lịch mang tên Tour Pies Descalzos, tour du lịch này nhằm mục đích quảng bá album của bản thân cô nàng.

ảnh Shakira nude gợi cảm 10

ảnh Shakira nude gợi cảm 9

ảnh Shakira nude gợi cảm 17

ảnh Shakira nude gợi cảm 18

ảnh Shakira nude gợi cảm 19

ảnh Shakira nude gợi cảm 20

Hình ảnh Shakira nude táo bạo khoe trọn vòng 1

ảnh Shakira nude gợi cảm 21

Album tiếp theo của Shakira có tên Donde Estan los Ladrones. Album này được phát hành vào giữa năm 1998. Trong album này bao gồm thể loại âm nhạc theo chiều hướng phong cách Latin Pop với các yếu tố của rock en Espanol. Album này đã trở thành một trong những album tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất tại quốc gia Hoa Kỳ. Cụ thể album này đã bán được khoảng hơn bảy triệu bản trên phạm vi toàn cầu.

ảnh Shakira nude gợi cảm 222

ảnh Shakira nude gợi cảm 24

ảnh Shakira nude gợi cảm 23

ảnh Shakira nude gợi cảm 25

ảnh Shakira nude gợi cảm 26

ảnh Shakira nude gợi cảm 27

ảnh Shakira nude gợi cảm 28

Shakira đã mạo hiểm khi đi vào thị trường ngôn ngữ tiếng Anh cùng với album tiếng anh đầu tay mang tên Laundry service (Dịch vụ giặt ủi) vào năm 2001. Album này của cô nàng có nét đặc trưng bởi phong cách nhạc rock Latin kết hợp cùng với Latin Pop và đĩa đơn hàng đầu ‘Bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào” đã vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng U.S. Billboard Hot Latin.

ảnh Shakira nude gợi cảm 29

Hình ảnh Shakira nude nội y quyến rũ

ảnh Shakira nude gợi cảm 31

ảnh Shakira nude gợi cảm 30

ảnh Shakira nude gợi cảm 32

ảnh Shakira nude gợi cảm 34

ảnh Shakira nude gợi cảm 35

Thời điểm tháng 6 năm 2005 album tiếng Tây Ban Nha của Shakira có tên Fijación, Vol. 1 chính thức phát hành. Tiếp theo sau là việc phát hành album tiếng Anh mang tên oral Fixation, Vol. 2 vào tháng 11 sau đó. Đĩa đơn Hips Don 195 Lie của Shakira đã vượt lên giành vị trí số một trên bảng xếp hạng U.S. Billboard Hot 100, và tiếp tục trở thành bài hát đặc trưng của Shakira .

ảnh Shakira nude gợi cảm 36

Hình ảnh Shakira nude sexy mới nhất

ảnh Shakira nude gợi cảm 37

ảnh Shakira nude gợi cảm 38

ảnh Shakira nude gợi cảm 39

ảnh Shakira nude gợi cảm 40

ảnh Shakira nude gợi cảm 41

Ảnh Shakira sexy nhất

Album của Shakira  có tên She Wolf, được phát hành vào năm 2009. Cùng với các yếu tố của electropop, dancehall và phong cách thế giới, album này có những phần khác biệt đáng kể so với các tác phẩm âm nhạc trước đây của Shakira. Album này đã được đánh giá rất cao cho sự độc đáo của nó.

ảnh Shakira nude gợi cảm 53

ảnh Shakira nude gợi cảm 52

ảnh Shakira nude gợi cảm 50

ảnh Shakira nude gợi cảm 51

ảnh Shakira nude gợi cảm 49

ảnh Shakira nude gợi cảm 48

Tới năm 2010 cùng với ban nhạc Nam Phi Freshlyground, Shakira đã hát bài Waka Waka cực kỳ nổi tiếng mà ai cũng biết, đây là ca khúc chính thức của World Cup năm 2010. Trước sự thành công rực rỡ nhờ bài hát Waka Waka, Shakira đã phát hành thêm album của bản thên có tên Sale el Sol vào cùng năm 2010. Album được giới phê bình âm nhạc đánh giá tương đối cao và trở thành một thành công rất lớn trên toàn cầu.

ảnh Shakira nude gợi cảm 42

ảnh Shakira nude gợi cảm 43

ảnh Shakira nude gợi cảm 44

ảnh Shakira nude gợi cảm 46

Hình ảnh Shakira nude đường cong chữ S

ảnh Shakira nude gợi cảm 45

Hình ảnh Shakira nude khoe vòng 3 căng tròn

ảnh Shakira nude gợi cảm 47

Hình ảnh Shakira nude vô cùng sexy

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, và đừng quên thường xuyên cập nhật website Box Gái Xinh để lưu giữ cho mình những bức ảnh đẹp nhất nhé. Chúc các bạn vui vẻ!