Trang chủ Tổng hợp Cách tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me dễ nhất

Cách tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me dễ nhất

Việc tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me một cách thoải mái là điều giúp người xem đến với trang web nhiều hơn. Vì không đâu có thể thích bằng Chym.me, khi bạn vừa có quyền truy cập bất kỳ ảnh và video nào, lại có thể tải về lưu nếu muốn. Cách tải thì cực kỳ đơn giản và đã được hướng dẫn tỉ mỉ. Xem nhé!

Nội dung Onlyfans tại Chym.me có tải được không?

Các hot girl Onlyfans đỉnh cỡ nào chắc không còn cần bàn cãi nữa. Nếu không đã không có nhiều người tình nguyện đóng phí để theo dõi họ đến vậy. Tuy nhiên thì việc xem, chiêm ngưỡng bằng mắt sẽ không thể nào hấp dẫn hơn việc tải và lưu những clip, video và ảnh hot này về. 

Để tải từ Onlyfans thì bạn phải đóng tiền xem trước đã. Nhưng nếu tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me thì bạn không cần đóng tiền, cũng không giới hạn số lượt tải hay nội dung tải. 

Ảnh, video Onlyfans trên Chym.me hoàn toàn tải được

Ảnh, video Onlyfans trên Chym.me hoàn toàn tải được

Trước đây nhiều người xem lầm tưởng rằng Chym.me chỉ cho phép xem Onlyfans free. Thực chất ngoại trừ xem, bạn có thể tự do chọn tải xuống với bất kỳ nội dung nào. Từ ảnh đến video, sản phẩm của hot girl Việt hay Trung Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ,… mọi thứ đều có thể lưu lại trên thiết bị của bạn.

Website Chym.me chưa tích hợp tính năng tải video. Nhưng nếu muốn, bạn có thể download video Onlyfans leak từ website Chym.me một cách đơn giản với các hướng dẫn dưới đây. Còn đối với hình ảnh, bạn có thể tải dễ dàng, tương tự các thao tác tải ảnh trên Internet.

Các cách tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me

Muốn tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me rất dễ. Trước hết bạn sẽ truy cập trang web để tìm kiếm những hình ảnh, đoạn phim nóng những hot girl xinh đẹp táo bạo. Sau đó tuỳ vào định dạng nội dung và sở thích mà bạn chọn một trong các cách tải hướng dẫn bên dưới. 

Tải ảnh Onlyfans miễn phí từ Chym.me

Tải ảnh là đơn giản nhất. Vì hầu như anh em nào đam mê việc xem ảnh hot cũng biết cách tải ảnh về máy. 

Khi vào trang chủ của Chym.me, bạn sẽ thấy các bài đăng được cập nhật mới nhất. Bạn có thể tải trực tiếp bằng cách nhấn vào ảnh, chọn chuột phải, nhấn Lưu hình ảnh và chọn Thư mục lưu.

Lưu ảnh hot girl Onlyfans từ Chym.me

Lưu ảnh hot girl Onlyfans từ Chym.me

Còn nếu thích hot girl, gương mặt nào, bạn có thể dùng công cụ tìm kiếm ở đầu của website và gõ tìm tên. Bạn nhấn vào tên hot girl để xem thêm hàng loạt ảnh khác của họ. Nói chung trang web Chym.me không có chức năng khoá lựa chọn tải ảnh về, nên thích ảnh nào bạn cứ thoải mái Save để xem dần.

Dùng tool tải video Onlyfans miễn phí ở website Chym.me

Có rất nhiều công cụ tải video mà bạn có thể sử dụng để tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me. Theo đó bạn sẽ tải các công cụ này về máy và dùng để tải video từ Chym.me hay từ bất kỳ trang cung cấp video nào khác, kể cả Youtube.

Cách thứ nhất là bạn sử dụng IDM – một tool tải video siêu phổ biến tại Việt Nam và quốc tế. Công cụ này rất hữu ích nên bạn có thể tải về máy để dùng cho mọi trường hợp. Hướng dẫn dùng IDM tải video Onlyfans trên Chym.me như sau:

  • Đầu tiên bạn mở Chrome và vào Tiện ích, tìm tên phần mềm IDM và nhấn Thêm tiện ích. Chú ý nhớ bật IDM để tải các video nhé!
  • Sau đó bạn vào trang web của Chym.me, xem bất kỳ ảnh và video nào bạn thích. Ở thanh công cụ gần các nút tắt trình duyệt sẽ có biểu tượng tải xuống. Bạn nhấn vào đó, hàng loạt các file tải xuống của các video trên web sẽ hiện ra.
  • Bạn chỉ cần chọn video mình thích để tải, chỉnh lại Đường dẫn là thư mục bạn muốn lưu video và nhấn Tải xuống.

Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở thư mục để kiểm tra chất lượng video. Với cách này, yên tâm là video vẫn vô cùng nét và không bị ảnh hưởng gì nhé!

Tải video Onlyfans free từ Chym.me

Tải video Onlyfans free từ Chym.me

Còn nếu muốn sử dụng một tool khác, có thể tải video trên Youtube hoặc tải clip từ các đường link, bạn có thể dùng YT Saver. Như tên gọi thì tool này là công cụ lưu, tải video Youtube. Nhưng bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me.

  • Bạn cần tìm website của công cụ này, nhấn tải về máy cho phiên bản hệ điều hành mình dùng (windows hoặc MAC). 
  • Tải và cài YT Saver xong, bạn mở công cụ lên. Ở góc bên phải phía trên sẽ có định dạng, bạn nhấn vào và chỉnh thành MP4, hoặc chỉnh độ phân giải để video Onlyfans tải về giữ được độ nét. Sau đó bấm Apply.
  • Sau đó bạn nhấn vào mục Online ở cột tay trái. Mở trang web Chym.me và xem video Onlyfans bạn thích, sau đó copy đường link, dán vào phần link tải trên YT Saver. 
  • Nút Download màu cam sẽ hiển thị ở video, nhấn vào đó để tải về máy nhé!

Với các hướng dẫn cách tải Onlyfans miễn phí ở website Chym.me như trên, bạn không còn lo sẽ bỏ qua những video, clip và hình ảnh mình ưa thích. Tiếc gì mà không thực hiện ngay theo hướng dẫn để có cho mình bộ sưu tập hot hit có 1 không 2? Chym.me sẽ tiếp tục cập nhật sản phẩm mới nhất của các hot girl, nên đừng bỏ qua nhé!