Trang chủ Tổng hợp Đánh Cắp Mặt Trời Cùng Em – Hành Trình Thiện Nguyện

Đánh Cắp Mặt Trời Cùng Em – Hành Trình Thiện Nguyện

Đánh cắp mặt trời cùng em” là chiến dịch được liên minh OKVIP và F8BET khởi động ngay sau chương trình “hạnh phúc chia sẻ là hạnh phúc nhân đôi”, diễn ra vào cuối tháng 4/2024. Bởi chúng tôi nhận thấy việc mang ánh sáng tới cho các em nhỏ vùng cao là điều vô cùng cần thiết.

Chương trình thiện nguyện “Đánh cắp mặt trời cùng em”

Vào ngày 27/04/2024 vừa qua, liên minh OKVIP và F8BET tiếp tục khởi động chiến dịch thiện nguyện thứ 2 mang tên “đánh cắp mặt trời cùng em”. Địa điểm mà lần này chúng tôi ghé thăm đó là 3 trường mầm non tại huyện Mèo Vạc – Tỉnh Hà Giang.

Chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em” của liên minh OKVIP - F8BET thực hiện

Chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em” của liên minh OKVIP – F8BET thực hiện

Sự khó khăn nơi vùng cao

Đã là năm 2024, tưởng chừng như những cuộc sống thiếu thốn ánh đèn điện là điều hiếm thấy. Thế nhưng khi đặt chân đến những địa điểm nơi vùng xa như ở Hà Giang thì đây là lại chuyện vô cùng xa xỉ.

  • Thời tiết nắng nóng kéo dài, điều kiện vật chất thiếu thốn khiến khó càng thêm khó với các em học sinh mầm non cùng thầy cô giáo nơi đây.
  • Cơ sở hạ tầng đi xuống, kinh tế cũng khó khăn nên các vật dụng điện năng như quạt hay đèn điện gần như là không có.

Khởi hành chuyến xe từ thiện “đánh cắp mặt trời cùng em”

Đoàn thiện nguyện khởi hành từ lúc sáng sớm

Đoàn thiện nguyện khởi hành từ lúc sáng sớm

Đội ngũ trong đoàn thiện nguyện OKVIP – F8BET đã thức dậy từ nửa đêm để vận chuyển những món quà lên xe. Mong cho kịp khởi hành đến với các em nhỏ.

  • Tổng số quà tặng bao gồm 3 máy lọc nước, hệ thống quạt trần và các bản pin năng lượng mặt trời.
  • Ngoài ra còn các phần quà khác như bếp, nồi cơm điện, hơn 140 khay cơm và 140 phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, bút vở,…

Tặng quà chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em”

Khởi hành từ lúc 3h sáng, đội ngũ tình nguyện viên của liên minh OKVIP và F8BET đã có mặt sớm tại 3 địa điểm tặng quà đó là 3 trường mầm non Pó Ngần A, Trủ Lủng Trên B, Pắc Cạm A tại huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang.

Trao tặng hỗ trợ lắp đặt thiết bị

Ngay khi vừa đến nơi, đoàn thiện nguyện đã bắt tay ngay cùng các thầy cô ở đây thực hiện việc lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, các thiết bị điện cung cấp gió và ánh sáng cho các em nhỏ. Chúng tôi cũng trao tặng cả 3 trường mầm non những dụng cụ nhà bếp đã chuẩn bị sẵn, cùng hơn 140 phần quà khác nhau đến các em nhỏ.

Lắp đặt thiết bị điện mặt trời cho các trường mầm non

Lắp đặt thiết bị điện mặt trời cho các trường mầm non

Bữa ăn đậm tình thương

Không dừng lại ở đó, ekip của chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em” đã cùng với toàn thể các thầy cô tổ chức nấu ăn tập thể. Mang đến cho các em những bữa cơm ngon nhất và đầy đủ chất dinh dưỡng. Mong rằng bây giờ và cả mai sau, các em sẽ luôn được sự bao bọc của mọi người để có được cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Thông điệp của liên minh OKVIP – F8BET

Là một liên minh giải trí trực tuyến hàng đầu, chúng tôi không chỉ chú trọng vào việc phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó các hoạt động gây dựng và phát triển xã hội cũng luôn luôn được chú trọng, “chương trình đánh cắp mặt trời cùng em” là một trong số đó.

Cương vị của một liên minh hàng đầu

Liên minh chúng tôi luôn hiểu rằng, xã hội phát triển chính là mục tiêu cao nhất của toàn thế giới. Và trong đó con người chính là nền tảng của xã hội đó.

  • Chính vì vậy việc chia sẻ khó khăn cùng những người có hoàn cảnh nghèo khó, nhưng bản làng xa xôi còn thiếu thốn đủ thứ là trách nhiệm của liên minh OKVIP nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  • Đó không chỉ dừng lại ở 2 chữ “trách nhiệm”, mà đó còn xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người. Cũng chính là quan điểm mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Trách nhiệm của một liên minh OKVIP trong hoạt động thiện nguyện

Trách nhiệm của một liên minh OKVIP trong hoạt động thiện nguyện

Ý nghĩa chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em”

Liên minh OKVIP – F8BET đều hiểu rằng, không phải ai cũng được quyền lựa chọn sinh ra ở đâu. Nhưng quyền được sống ấm no là điều ai cũng có thể mơ ước.

  • Thông qua lần từ thiện này, mong rằng các em nhỏ tại 3 trường mầm non tại huyện Mèo Vạc – tỉnh Hà Giang sẽ được học tập trong môi trường đầy đủ hơn, vui vẻ hơn.
  • Hi vọng trong tương lai không xa, các em sẽ tiếp tục nhận được thêm những sự trợ giúp từ các mạnh thường quân khác, để hàng ngày được cắp sách tới trường trong sự hạnh phúc và ấm no.
  • Nụ cười của các em nhỏ tại đây, như phần nào tiếp thêm động lực cho liên minh chúng tôi tiếp tục thực hiện thêm những dự án từ thiện trong thời gian tới.

Chắc chắn liên minh OKVIP cùng các đối tác sẽ không chỉ dừng lại ở chương trình “đánh cắp mặt trời cùng em”. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi, các bạn sẽ thấy những bất ngờ trong các dự án từ thiện tiếp theo.