Trang chủ Tổng hợp Top các kèo chấp bóng đá phổ biến tại link tải Sunwin tân thủ nên biết

Top các kèo chấp bóng đá phổ biến tại link tải Sunwin tân thủ nên biết

Soi kèo bóng đá tại link tải Sunwin mà không biết đến kèo chấp quá là một thiếu sót lớn đối với anh em tân thủ. Vậy, kèo chấp bóng đá tại cổng game Sunwin là gì? Có những loại kèo chấp bóng đá nào phổ biến tại tải Sunwin? Tất cả sẽ được chuyên gia Sunwin chia sẻ chi tiết nhất ngay dưới bài viết sau.

Top các kèo chấp bóng đá phổ biến tại link tải Sunwin tân thủ nên biết

Top các kèo chấp bóng đá phổ biến tại link tải Sunwin tân thủ nên biết

Thế nào là kèo chấp bóng đá tại link tải Sunwin?

Kèo chấp bóng đá được gọi với nhiều cái tên khác nhau như kèo handicap, kèo châu Á. Là kèo cược được cổng game đưa ra khi trận đấu có sự chênh lệch về thực lực hai đội bóng.

Với kèo chấp bóng đá tại tải Sunwin, dù tính chất trận đấu quan trọng hay không. Đội bóng mạnh sẽ chấp đội bóng yếu hơn. Tỷ lệ chấp thường không có chuẩn mực giữa các trận đấu bóng đá. Chúng phụ thuộc lớn vào từng trận đấu, link Sunwin sẽ tung ra tỷ lệ cược cân bằng và thích hợp nhất.

Về phía bet thủ, họ sẽ căn cứ vào tỷ lệ kèo kết hợp thông báo soi kèo từ các chuyên gia. Sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng về soi kèo chấp hiệu quả nhất.

Tổng hợp các loại kèo chấp bóng đá phổ biến tại link tải Sunwin

Kèo chấp bóng đá tại tải Sunwin cung cấp đa dạng các tỷ lệ keo sau. Người chơi mới cần phải nắm chắc nếu muốn đặt cược kèo này trong trận đấu bóng đá sắp tới.

Kèo chấp đồng banh tại link tải Sunwin

Kèo đồng banh trong bóng đá còn có tên gọi khác là kèo 0 trái. Loại kèo cược này xuất hiện khi hai đội tranh tài có sự ngang bằng nhau về thực lực. Với kèo đồng banh, người chơi sẽ đặt cược 1 trong 2 đội. Trường hợp người chơi đặt cược 1 trong 2 đội và đội đặt cược thắng. 

Người chơi sẽ được tải Sunwin tính thắng và ăn đủ tiền. Ngược lại, nếu người chơi đặt cược đội thua sẽ bị mất toàn bộ vốn cược ban đầu tại cổng game. Còn nếu kết quả trận đấu chung cuộc hòa nhau, người chơi sẽ được về tiền.

Kèo đồng banh trong bóng đá còn có tên gọi khác là kèo 0 trái

Kèo đồng banh trong bóng đá còn có tên gọi khác là kèo 0 trái

Kèo chấp đồng banh nửa trái tại link tải Sunwin

Đồng banh nửa trái tại tải Sunwin còn có tên gọi khác là kèo 1/4 trái hoặc kèo 0.25 trái. Với kèo cược này, sẽ có 3 tình huống xảy ra sau:

  • Người chơi đặt cược đội bóng cửa trên và đội này thắng: Được hưởng trọn tiền cược và nếu bet thủ cược đội cửa dưới sẽ bị thua cả tiền.
  • Người chơi đặt cược đội bóng cửa dưới, kết quả đội cửa trên thắng: Người chơi sẽ bị Sunwin tính thua hết vốn cược ban đầu. Ngược lại, nếu bet thủ nào đặt cược đội cửa dưới sẽ được tính thắng cả tiền.
  • Hai đội bóng hòa nhau về tỷ số, người chơi đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ thắng nửa tiền. Ngược lại, nếu người chơi nào đặt cược đội cửa trên sẽ bị thua nửa tiền. Lưu ý: Kèo chấp này được áp dụng cách đọc tương tự cho các kèo cược chấp 1.25, 2 3.5,…

Kèo chấp bóng đá nửa trái tại link Sunwin

Kèo chấp nửa trái tại cổng game Sunwin còn được ký hiệu là kèo 1/2 trái hoặc 0.5 trái. Với kèo cược chấp nửa trái này, người chơi sẽ rơi vào 1 trong 3 trường hợp chính sau:

  • Trường hợp 1: Đội bóng cửa trên thắng với tỷ số cách biệt là 1 bàn. Người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ được Sunwin tính ăn đủ tiền. Ngược lại, nếu người chơi đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ bị Sunwin tính thua nửa tiền.
  • Trường hợp 2: Nếu đội bóng cửa dưới thắng, người chơi đặt cược cửa dưới sẽ thắng nhiều tiền. Ngược lại, nếu bet thủ đặt cược đội bóng cửa trên sẽ bị mất hết vốn cược ban đầu.
  • Trường hợp 3: Nếu hai đội bóng hòa nhau về tỷ số, bet thủ nào cược đội cửa dưới sẽ bị tính thua đủ tiền. Ngược lại, nếu đặt cược đội bóng cửa trên sẽ được tính thắng nửa tiền.

Kèo chấp nửa một tại link tải Sunwin

Kèo chấp nửa một trong bóng đá còn được ký hiệu là kèo 3/4 trái hoặc 0.75 trái. Cách đọc kèo này khá giống với kèo chấp 1.75 trái. Người chơi chọn kèo chấp nửa một Sunwin sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp chính sau:

  • Đội bóng cửa trên thắng với khoảng cách tỷ số 2 bàn. Người chơi đặt cược đội bóng cửa trên sẽ được ăn đủ tiền. Ngược lại, nếu anh em đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ bị tính thua hết tiền.
  • Đội bóng cửa dưới thắng 1 bàn hoặc hòa đội cửa trên. Lúc này, đội bóng cửa dưới sẽ thắng hết tiền, ngược lại nếu chọn đội cửa trên sẽ bị thua hết vốn cược ban đầu.

Kèo chấp nửa một trong bóng đá còn được ký hiệu là kèo 3/4 trái hoặc 0.75 trái

Kèo chấp nửa một trong bóng đá còn được ký hiệu là kèo 3/4 trái hoặc 0.75 trái

Kèo chấp 1 trái tại link tải Sunwin

Cách đọc kèo chấp 1 trái tại link Sunwin tương tự với kèo chấp nửa một. Với kèo cược này sẽ xảy ra 2 trường hợp chính sau:

  • Trường hợp 1: Đội bóng cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn. Người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thắng hết tiền cược. Ngược lại, nếu anh em đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ bị thua hết vốn cược.
  • Trường hợp 2: Đội cửa trên chỉ thắng 1 bàn hoặc đội cửa dưới hòa. Người chơi đặt cược đội bóng cửa dưới sẽ thắng đủ tiền. Ngược lại, nếu người chơi chọn đội cửa trên sẽ bị thua hết tiền.

Vậy là anh em đã cùng với link tải Sunwin khám phá xong top các kèo chấp bóng đá phổ biến nhất hiện nay. Chúc anh em soi kèo chấp bóng đá thành công trong lần soi kèo sắp tới tại Sunwin.