Trang chủ Tổng hợp Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì? Nên đánh số bao nhiêu?

Nằm mơ thấy ma là điềm báo gì? Nên đánh số bao nhiêu?

Ma quỷ là những linh hồn thuộc thế giới tâm linh mà đến hiện nay khoa học vẫn chưa thể chứng minh được nó có thực sự tồn tại hay không? Mơ thấy ma quỷ là những giấc mơ cực kỳ ghê sợ, khi gặp phải giấc mơ này bạn thường có nhiều thắc mắc, giấc mơ này sẽ mang ý nghĩa gì? Điềm báo ra sao? Tại vì sao anh em lại mơ thấy những điều này? Nếu như đang băn khoăn các bí mật về giấc mơ thấy ma thì ở bài viết dưới đây Soicau.org sẽ đem đến cho bạn những đáp án chuẩn xác nhất.

Một ngày nào đó, bạn mơ thấy các hồn ma cứ lởn vởn xung quanh khiến bạn khiếp sợ, tỉnh dậy và hét toáng lên, ngơ ngác tự hỏi không biết giấc mơ đó ám chỉ điều gì? Theo quan niệm dân gian, ông cha ta cho rằng, ma quỷ chính là vong hồn của những người đã khuất vẫn còn lưu lại trên nhân gian. Chúng thường không có hình dáng nhất định và chỉ được miêu tả lại qua lời kể của một số người.

1. Ý Nghĩa Khi Mơ Thấy Ma

1. Ý Nghĩa Khi Mơ Thấy Ma

Mơ thấy ma thường là biểu tượng cho sự lo lắng, nỗi sợ hãi của bạn. Điều này có thể là một ký ức buồn, một tội lỗi hay những suy nghĩ đau khổ do kìm nén tình cảm mà thành. Đó cũng có thể là nỗi lo sợ về cái chết và bệnh tật. 

Ngoài ra, hồn ma còn tượng trưng cho nhiều điều ngoài tầm hiểu biết của chúng ta.

Nhìn chung, theo nghiên cứu bấy lâu nay của những nhà khoa học về giải mã giấc mơ thấy ma thì các giấc mơ này thường sẽ mang đến vận may. Tuy nhiên trong một vài trường hợp khi nằm mơ thấy ma có thể sẽ gặp vận xui. Chính vì vậy nếu như nằm mơ thấy giấc mơ này anh em cần phải nhớ thật kỹ những chi tiết, đặc điểm và giới tính của con ma có như vậy mới có thể đưa ra được kết luận chuẩn xác nhất.

>> XSMB – Kết quả xổ số miền Bắc hôm nay

2. Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma

2. Giải Mã Giấc Mơ Thấy Ma

– Mơ thấy chạm vào hồn ma

Ma là biểu tượng trong tâm linh, nếu như anh em mơ thấy mình đưa tay chạm vào một hồn ma nhưng nó lại dần tan biến đi ám chỉ rằng bạn đang cố gắng chấp nhận đối mặt với thực tại nhiều khổ đau của bản thân mình.

– Chiêm bao thấy hồn ma của người đang sống

Mơ thấy hồn ma của một người quen hay người thân đang còn sống có nghĩa là bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm bởi những hành động của chính người đó.

Bạn cần phải thật cẩn trọng đối với giấc mơ này. Còn khi mơ thấy oan hồn của một người quen hoặc một người thân đã chết ám chỉ tội lỗi và sự ân hận liên quan đến mối quan hệ của người đó trong quá khứ.

– Nằm mơ thấy bị ma đuổi

Mơ thấy bị hồn ma đuổi chứng tỏ anh em là người rất thuần khiết, nên dễ dàng bị người khác lừa gạt. Vì vậy, trước khi hành sự, anh em cần phải suy xét cẩn thận.

Giải mã giấc mơ thấy ma nói chung: Đây là giấc mơ vô cùng tốt, báo hiệu tài vận của anh em thời gian tới cực kỳ sáng sủa. Trước kia, tài vận của bạn đã vốn dồi dào, giờ lại càng tăng tiến hơn.

– Chiêm bao thấy đang nói chuyện với ma

Nằm mơ thấy đang nói chuyện với hồn ma: Đây là một điềm báo dữ, chứng tỏ bạn đã bị kẻ xấu lừa gạt. Bạn cần phải tỉnh táo lại ngay kẻo hối hận không kịp.

Nếu như mơ thấy bạn đang chơi đùa với hồn ma, điều này cho thấy bạn dễ dàng bị dụ dỗ vào những việc mà bản thân không muốn làm.

– Mơ thấy chơi bài với ma

Nếu thấy giấc mơ này, anh em nên cẩn thận, bởi giấc mơ này đang cảnh báo cho bạn biết rằng xung quanh đang đầy rẫy những kẻ xấu. Họ sẽ giở những trò “chơi khăm” để khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc.

– Chiêm bao thấy đang chống lại ma quỷ

Trong giấc mơ, bạn thấy bản thân đang chống lại ma quỷ, có nghĩa là bạn sẽ thành công trong việc đánh bại đối thủ của mình.

Nếu như bạn nằm mơ thấy hồn ma đang bóp cổ hoặc tìm cách để giết mình thì ám chỉ rằng công việc của bạn đang gặp trắc trở.

– Mơ thấy bị ma nhập

+ Mơ thấy người trong gia đình bị ma nhập: Đây là điềm báo gia đình của bạn đang có việc nào đó quan trọng về âm phần cần phải được hoàn thành.

+ Mơ thấy người trong gia đình bị ma nhập nói chuyện với mình: Đây là điềm báo anh em đang gặp vận xui về vấn đề ngoại giao với người khác, gây ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

+ Mơ thấy người trong gia đình bị ma nhập lên đồng: Người bị nhập trong giấc mơ mà đang múa may quay cuồng thì đây là điềm mang tài lộc đến cho gia đình bạn.

+ Mơ thấy bản thân mình bị ma nhập: Đây là điềm báo anh em đang gặp rắc rối về công việc hoặc về nơi ở.

+ Mơ thấy người trong gia đình bị ma nhập tấn công mọi người: Điềm hung đến với gia đình bạn, hãy cẩn thận để tránh tai họa trong thời gian tới.

– Mơ thấy bản thân mình bị biến thành ma

Trong giấc mộng mà thấy bản thân bị biến thanh ma: Anh em đang gặp bế tắc và có nhiều ý nghĩ bi quan trong cuộc sống.

Mơ thấy ma là người quen, có lẽ anh em đang bị rơi vào một âm mưu nào đó của họ, cần phải thận trọng hơn trong thời gian tới.

– Chiêm bao thấy người đã chết biến thành ma

Trong giấc mơ này, anh em đang có nhiều nuối tiếc về quá khứ với họ hoặc thời gian qua đã vô tâm. Hãy sắp xếp thời gian rảnh để về thắp cho họ nén hương.

– Mơ thấy vong hồn

Giấc mơ này cho thấy rằng trong chuyện tình cảm của anh em đang gặp khá nhiều phức tạp. Bạn cảm thấy đang không được hài lòng nên muốn họ rời xa mình. Lời khuyên của chuyên gia đó là trong chuyện tình cảm bạn hãy nên xem tuổi vợ chồng trước khi quyết định đi tới hôn nhân.

– Ngủ mơ thấy làm bạn với ma quỷ

Hiện tại có nhiều người đang lôi kéo anh em làm việc trái với đạo đức hay vi phạm pháp luật. Những việc này sẽ khiến lương tâm anh em cắn rứt không yên và thậm chí có thể vào ngồi sau song sắt. Cuộc sống từ đó khiến anh em bế tắc, không bao giờ yên bình. Vì vậy anh em cần phải thật sáng suốt, bình tĩnh trong mọi việc và tránh nghe lời xúi giục từ những kẻ gian khiến bản thân gặp họa.

– Nằm mơ thấy ma hay hình ảnh về ma

Rất có thể anh em đang gặp khó khăn trong việc làm ăn, mối quan hệ mà chưa giải quyết được. Anh em đang cố gắng tìm cách để trốn tránh những khó khăn đó. Tuy nhiên, điều này chỉ khiến bạn cảm thấy tệ hơn. Hãy đối mặt và nhanh chóng giải quyết chúng để cuộc sống được ổn định trở lại.

– Chiêm bao thấy vong hồn bạn bè quá cố

Là anh em đang nhớ họ rất nhiều và họ cũng vậy. Dù thời gian có trôi qua thì họ vẫn luôn ở trong tâm trí của bạn khiến cho bạn không thể nào tập trung toàn bộ tâm trí vào công việc và cuộc sống được. Hãy dành thời gian tới thăm viếng họ khi gặp phải giấc mộng này để giúp giải tỏa căng thẳng nhé.

3. Mơ Thấy Ma Thì Nên Đánh Số Bao Nhiêu?

3. Mơ Thấy Ma Thì Nên Đánh Số Bao Nhiêu?

– Nằm mơ thấy ma chung chung thì nên đánh ngay số: 02 – 37

– Trong mơ thấy bóng ma thì nên đánh ngay số: 72 – 85

– Mơ thấy mình lạc vào bãi tha ma thì nên đánh ngay số: 78 – 87

– Ngủ mơ thấy bị ma đuổi thì nên đánh ngay số: 33 – 34 – 35

– Mơ thấy mình ném đá vào ma thì nên đánh ngay số: 65 – 6

– Mơ thấy hiện tượng ma nhập thì nên đánh ngay số: 67 – 87 – 97

– Trong mơ thấy ma hiện hình thì nên đánh ngay số: 37

– Mộng thấy mình sợ ma thì nên đánh ngay số: 75 – 23 – 96

– Mơ thấy người nhà ma nhập thì nên đánh ngay số: 67 – 87 – 97

– Mơ thấy ma nhập vào mình thì nên đánh ngay số: 79 – 97

– Mơ thấy ma nữ thì nên đánh ngay số: 28 – 78

– Mơ nhìn thấy hồn thì nên đánh ngay số: 20 – 70 – 72

– Mơ thấy đánh nhau với ma quỷ thì nên đánh ngay số: 23 – 32

– Nằm mơ thấy làm bạn với ma quỷ thì nên đánh ngay số: 09 – 90

– Nằm mơ thấy cảm giác bị ma đi theo sau lưng thì nên đánh ngay số: 75 – 96

– Nằm mơ thấy hồn ma từ dưới âm phủ sống dậy thì nên đánh ngay số: 10 – 20 và 31

Như vậy qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới anh em về giải mã giấc mơ thấy hồn ma cùng với đó là những con số may mắn đi kèm. Hy vọng bài viết sẽ phần nào hữu ích cho anh em trong việc chọn lựa được con số may mắn và nếu như anh em mơ phải giấc mơ mang điềm dữ, cũng có thể tham khảo để có những cách phòng tránh sao cho hiệu quả nhất. Chúc mọi người thành công!