Trang chủ Tổng hợp Okvip: Lịch Sử, Giá Trị Cốt Lõi Và Các Thông Tin Liên Quan 

Okvip: Lịch Sử, Giá Trị Cốt Lõi Và Các Thông Tin Liên Quan 

Okvip là nhà cung cấp dịch vụ giải trí danh tiếng hàng đầu châu Á. Thương hiệu gắn liền với nhiều sản phẩm chất lượng, được yêu thích tại nhiều quốc gia. Rất có thể bạn đã từng nghe đến hoặc đang sử dụng các dịch vụ do tập đoàn Okvip cung cấp. Để tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu này, tham khảo ngay chia sẻ trong bài viết.

Link chính thức của tập đoàn OKVIP: https://okvip.luxury/ 

Lịch sử hình thành và phát triển Tập Đoàn OKVIP

Okvip được phát triển từ Taipei101, là tập đoàn công nghệ lần đầu tiên xuất hiện năm 2006. Thời gian đầu, Taipei101 tập trung cung cấp các dịch vụ liên quan đến game trực tuyến. Thương hiệu này đã mang đến cho thị trường nhiều sản phẩm đáng chú ý như tệp code độc quyền, bản vá lỗi cho những tựa game nổi tiếng. 

Năm 2013, CEO Hana Dannie mua lại Taipei101. Năm 2023, tập đoàn được đổi tên thành Okvip với mục tiêu làm mới hình ảnh thương hiệu. 

Sở hữu tên gọi mới, nhưng tập đoàn vẫn phát huy thế mạnh trong lĩnh vực game, công nghệ. Điểm khác biệt lớn nhất của tập đoàn được thể hiện trong định hướng hoạt động. Công ty mong muốn có thể phục vụ tốt hơn cho người dùng khắp châu Á và mở rộng thị trường hoạt động. 

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Okvip tập trung cung cấp dịch vụ giải trí online. Thương hiệu cũng mở rộng đáng kể phạm vi ảnh hưởng, thị trường hoạt động. Ngoài gây tiếng vang tại khu vực châu Á, thương hiệu này còn đang thực hiện chiến dịch “Mỹ tiến” và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Mọi sản phẩm giải trí trực tuyến, dịch vụ cập nhật tin tức của tập đoàn đều được đánh giá cao. 

Tập đoàn Okvip mở rộng thị trường hoạt động

Tập đoàn Okvip mở rộng thị trường hoạt động

Giá trị cốt lõi tập đoàn Okvip theo đuổi 

Bí quyết để gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của thương hiệu là trung thành với những giá trị cốt lõi được xác định khi mới thành lập. Tập đoàn Okvip luôn khát khao được cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho đối tác, khách hàng. Do đó, thương hiệu đã xây dựng hệ thống đảm bảo chất lượng với với nhiều công đoạn giúp duy trì sự hấp dẫn, đáng tin cậy của sản phẩm. 

Ngoài ra, Okvip cũng nỗ lực trong hành trình xây dựng mối quan hệ bền vững với đối tác, khách hàng. Thương hiệu luôn bảo vệ quyền lợi của các bên liên quan, thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân và có trách nhiệm trong mọi hoạt động. 

Tập đoàn không chỉ theo đuổi các lợi ích kinh tế, mà còn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Đây cũng là lý do mà thương hiệu luôn tổ chức các chương trình hoạt động xã hội và từ thiện, kiến tạo môi trường sống tốt đẹp hơn.

Okvip theo đuổi các giá trị vì cộng đồng 

Okvip theo đuổi các giá trị vì cộng đồng 

Những sản phẩm chính của tập đoàn Okvip 

Okvip nổi tiếng trong giới giải trí trực tuyến toàn châu Á nhờ loạt sản phẩm, dịch vụ sau: 

Cung cấp trò chơi, game trực tuyến qua các thương hiệu con 

Có tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, do đó không ngạc nhiên khi tập đoàn này có kinh nghiệm, thế mạnh khi cung cấp dịch vụ giải trí online. 

Hiện tại, tập đoàn Okvip cung cấp, phân phối các sản phẩm đến người chơi qua những thương hiệu con, bao gồm:

  • Okwin: Thương hiệu nổi tiếng với loạt game bài đổi thưởng trực tuyến chất lượng. Địa chỉ này có giao diện thân thiện, trò chơi hấp dẫn và hỗ trợ giao dịch nhanh chóng. 
  • Ok365: Đây là thương hiệu phục vụ nhu cầu giải trí với Esports – thể thao điện tử. Người chơi có thể theo dõi các giải đấu hàng đầu như FIFA online, Liên quân, Free fire,… trên website đồng thời tham gia giải trí, nhận về thưởng lớn. 
  • Okfun: Thương hiệu này chuyên cung cấp các sản phẩm giải trí đơn giản như slot game đổi thưởng, bắn cá,… Điểm nổi bật nhất của Okfun là tại đây người dùng có thể giao lưu, kết bạn, trò chuyện, gửi quà và hơn thế nữa. 

Okvip sở hữu nhiều thương hiệu con 

Okvip sở hữu nhiều thương hiệu con 

Xem thêm: Khuyến mãi OKVIP

Cập nhật tin tức thể thao trực tiếp qua Okchoi 

Hiểu được nhu cầu cập nhật các tin tức thể thao cũng như theo dõi những trận tranh tài kinh điển của người hâm mộ, do đó tập đoàn đã phát triển thương hiệu Okchoi. 

Tại Okchoi, người hâm mộ đặc biệt là fan của túc cầu giáp, luôn được tiếp cận với những tin tức hot nhất trong ngày. Ngoài ra, bạn còn có thể theo dõi các trận đấu bóng với chất lượng cao, không quảng cáo. 

Phân phối dịch vụ game, trò chơi cho đối tác 

Một hoạt động kinh doanh khác tại thương hiệu đình đám này là thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt hàng. Những công ty, tập đoàn chuyên về game khác sẽ mua bản quyền, sử dụng dịch vụ, game của Okvip.

Tập đoàn Okvip sở hữu đội ngũ các nhà lập trình, phát triển game giàu ý tưởng và kinh nghiệm. Mọi sản phẩm của thương hiệu đều được phía khách hàng đánh giá cao. Tập đoàn cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác, đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

Tập đoàn nổi tiếng với hoạt động nhượng quyền game

Tập đoàn nổi tiếng với hoạt động nhượng quyền game

Lời kết 

Tập đoàn Okvip đã gặt hái được vô số thành công trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động. Trong tương lai, với tầm nhìn đúng đắn, thương hiệu sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Okvip sẽ không chỉ bắt kịp nhu cầu của người dùng mà còn sáng tạo nên xu hướng giải trí mới, mang đến dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.