Trang chủ Người nổi tiếng Top hình ảnh Blackpink -nhóm nhạc Idol Kpop cập nhật mới nhất

Top hình ảnh Blackpink -nhóm nhạc Idol Kpop cập nhật mới nhất

BLACKPINK hiện đang là một trong những nhóm nhạc nữ đình đám nhất Hàn Quốc. Nhóm nhạc gồm 4 thành viên vô cùng trẻ trung, xinh đẹp, cá tính và tài năng: JisooJennieRosé và Lisa. Trong bài viết này, Boxgaixinh sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn 4 cô gái xinh đẹp và những hình ảnh Blackpink- nhóm nhạc Idol Kpop được chúng tôi cập nhật mới nhất hiện nay!

Hình ảnh Blackpink mới nhất

Vào ngày 29/06/2016, công ty giải trí YG Entertainment thông báo ra mắt nhóm nhạc nữ mới, đánh dấu sự tiếp nối tiếp đàn chị nhóm nhạc 2NE1 sau 7 năm. Mãi đến ngày 08/08/2016, 4 cô gái BLACKPINK mới chính thức ra mắt trước công chúng và khán giả.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 1

Chỉ mới ra mắt không lâu nhưng BLACKPINK đã thể hiện rất ấn tượng, đã nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng âm nhạc thị trường trong và ngoài nước. Sau khi nhóm được thông báo tiếp tục hoạt động thì mọi thông tin của nhóm được tìm kiếm trên khắp các trang mạng xã hội. Fan (người hâm mộ) của 4 cô nàng cũng dần tăng lên theo cấp số nhân.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 2

Bất kỳ nhóm nhạc nào cũng có cộng đồng người hâm mộ, BLACKPINK cũng không ngoại lệ. Và “BLINK” chính là tên riêng dành cho fan của nhóm nhạc nữ Kpop đình đám này. BLINK theo ý nghĩa tiếng Anh là cái nháy mắt, sự chớp mắt. Nhưng trong ngôn ngữ của KPOP thì BLINK là để chỉ tên fandom của nhóm BLACKPINK.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 3

Và không biết từ khi nào, BLACKPINK đã trở thành cái tên không thể thiếu khi nhắc đến Kpop, là hiện tượng được săn đón mỗi khi tái xuất bởi giới truyền thông trong nước và quốc tế.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 4

Ảnh Blackpink với 4 thành viên xinh đẹp, ngoại hình nổi bật

Hình ảnh Blackpink mới nhất 5

Ở mảng Youtube, BLACKPINK vươn lên trở thành “nữ hoàng” khi không những cạnh tranh quyết liệt mà còn phá vô số kỉ lục của BTS – nhóm nhạc đàn anh KPOP nổi tiếng toàn cầu. Tại các bảng xếp hạng âm nhạc lớn, BLACKPINK cũng không còn bị bó hẹp trong ranh giới Kpop mà đã vươn đến đấu trường quốc tế xa xôi khi có thời điểm họ đạt tại vị trí thứ 55 trên Billboard Hot 100, lập kỉ lục là nhóm nữ Kpop có thứ hạng cao nhất ở bảng xếp hạng danh giá bậc nhất toàn cầu này.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 5

Ảnh BlackPink xinh đẹp thời nhóm nhạc mới debut, cực kỳ phong cách

Hình ảnh Blackpink mới nhất 6

Ảnh Blackpink chụp hình in trên tạp chí báo ảnh dành cho giới trẻ phương Tây, cực kỳ cool

Những thành tựu rực rỡ của BLACKPINK khiến họ trở thành tâm điểm của truyền thông, làm người ta hồi hộp muốn biết BLACKPINK sẽ tiếp tục đả phá những giới hạn nào khi trở lại.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 7

Tuy nhiên chuỗi kỉ lục từ bất ngờ này tới bất ngờ khác đã trở thành “bàn đạp” cho hành trình chinh phục thị trường US-UK của BLACKPINK khi bước đầu họ đã khiến truyền thông phương Tây chú ý tạo cơ hội để nhóm nhạc nữ xuất hiện trên những show truyền hình lớn của Mỹ và châu Âu.

Hình ảnh Blackpink mới nhất 8

Hình ảnh Blackpink mới nhất 9

Hình ảnh Blackpink mới nhất 10

Ảnh Blackpink xinh đẹp, mỗi biểu cảm của từng cô nàng đều toát vẻ riêng và làm nổi bật khung hình

Hình ảnh Blackpink mới nhất 11

Hình ảnh Blackpink mới nhất 12

Hình ảnh Blackpink mới nhất 13

Hình ảnh Blackpink mới nhất 14

Hình ảnh Blackpink cute

Có thể nói thành công của BLACKPINK ở thời điểm này là tổng hoà của nhiều yếu tố: khả năng ca hát vũ đạo của từng thành viên, sự ủng hộ hết lòng của người hâm mộ và những tính toán có mục đích của công ty YG Entertainment. Có thể nói rằng lần này BLACKPINK đã bước đầu gặt hái thành công khi không phải nghệ sĩ/nhóm nhạc Kpop nào phát hành sản phẩm âm nhạc cũng được đón nhận với hiệu ứng chưa từng có.

Hình ảnh Blackpink cute 1

Hình ảnh Blackpink cute 2

Hình ảnh Blackpink cute 3

Hình ảnh Blackpink cute 4

Hình ảnh Blackpink cute 5

Hình ảnh Blackpink cute 6

Hình ảnh Blackpink cute 7

Hình ảnh Blackpink cute 8

Hình ảnh Blackpink cute 9

Hình ảnh Blackpink cute 10

Ảnh Blackpink cute khi cả 4 nữ ca sĩ của nhóm nhạc biểu cảm không thể đáng yêu hơn nữa

Hình ảnh Blackpink cute 11

Hình ảnh Blackpink cute 12

Hình ảnh Blackpink chibi

Hình ảnh Blackpink chibi 1

Hình ảnh Blackpink chibi 2

Hình ảnh Blackpink chibi 3

Hình ảnh Blackpink chibi 4

Hình ảnh Blackpink chibi 5

Hình ảnh Blackpink chibi 6

Ảnh Blackpink chibi với tạo hình 3D như là 4 thành viên đang trong metaverse (vũ trụ ảo), cực kỳ đẹp mắt

Hình ảnh Blackpink chibi 7

Hình ảnh Blackpink chibi 8

Ảnh Blackpink chibi 2D với chi tiết và nét vẽ cute lạ mắt

Hình ảnh Blackpink chibi 9

Hình ảnh Blackpink chibi 10

Thế nhưng với những thành tích rực rỡ trong vẻn vẹn chỉ 6 năm hoạt động, không quá lâu, nếu nói BLACKPINK không phải là một trong những gương mặt đỉnh cao đại diện cho Kpop thế hệ 3 thì còn ai có thể làm được chứ?

Thông tin về nhóm nhạc Blackpink

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã biết BlackPink là ai cũng như quá trình hoạt động và thành tích của nhóm nhạc này, ngắm nhìn ảnh đẹp của họ rồi đúng không? Các bạn hãy truy cập Boxgaixinh.net thường xuyên để chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh về các hot girl, idol (người nổi tiếng) ở Việt Nam cũng như trên thế giới.