Trang chủ Tổng hợp Win79 với khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu người chơi

Win79 với khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu người chơi

Cổng game Win79 đang cho ra mắt nhiều chiến dịch quảng bá để thu hút thêm khách hàng mới. Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu người chơi mới là sự kiện đang hot gần đây. Vậy cách tham gia thế nào? Và các điều kiện đặt ra để nhận được khoản hoa hồng này có khó hay không? Theo dõi các bước thực hiện đề cập sau đây, phần thưởng nhanh chóng về tay bạn.

Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu người chơi là gì? 

Khuyến mãi hoa hồng khi mời bạn mới được hiểu đơn giản là việc bạn mời và kêu gọi thêm bạn bè bằng một phương thức nào đó. Thường thì sẽ có 2 cách chính là dẫn link và nhập id từ tài khoản cá nhân. Đối với link, người được mới chỉ cần nhấp vào link và thực hiện tải game, gia nhập là bạn đã có quà. Nhưng đối với việc dùng id tài khoản, người chơi có thể tải và tham bằng những cách ngẫu nhiên. Sau đó, dùng id nhập vào “mã giới thiệu”, ngay cả người nhập và chủ id đều được nhận thưởng. 

Với sự kiện khuyến mãi bonus hoa hồng này, cổng game sẽ được ra nhiều mốc thưởng khác nhau. Ví dụ dễ thấy nhất: 

  • Mời thành công người chơi đầu: phần thưởng là 20K. 
  • Mời thành công người chơi thứ hai: phần thưởng là 30K. 
  • Mời thành công người chơi thứ ba: phần thưởng là 50K. 
  • Mời từ người chơi thứ tư cho đến thứ mười: phần thưởng là 200K. 

Tùy vào cơ chế trả thưởng cho một sân chơi định ra. Nhưng có một điểm chung, bạn mời thành công càng nhiều. Mức hoa hồng nhận về càng cao. Phần thưởng đôi khi được giới hạn bằng vàng hoặc cũng có thể là tiền đặc biệt quy ước từ cổng game. 

Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu bạn mới tại Win79 siêu trị giá

Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu bạn mới tại Win79 siêu trị giá

Điều kiện để được tham gia nhận khuyến mãi hoa hồng tại Win79 

Khuyến mãi dù lớn hay nhỏ và thời hạn có dài hay ngắn. Cổng game đều có điều kiện áp dụng đi kèm. Đây cũng chính là nội dung kích thích người chơi tham gia. 

Tài khoản cá nhân 

Trước khi giới thiệu người chơi mới hay rủ rê anh em bạn bè gần xa cùng nhập hội tại Win79. Người chơi cần phải đáp ứng điều kiện tiên phong là sở hữu tài khoản cá nhân. Miễn sao cho, thông tin đăng trí trong tài khoản phải ăn khớp với những gì mình sở hữu. Và chính xác hơn là tài khoản chính mình, thông tin xác nhận cũng làm chính mình.

Số điện thoại kích hoạt 

Để phục vụ cho kế hoạch nhận thưởng hoa hồng. Người tham gia cần kích hoạt số điện thoại dành cho mình đại diện sở hữu. Bởi mọi thông tin cần kiểm tra và xác nhận đều được gửi về số điện thoại đăng ký. Anh em vui lòng cung cấp chính xác số điện thoại. Và cổng game tuyệt đối không chấp nhận sim đăng ký là sim khuyến mãi. 

Giao dịch cần đáp ứng 

Nhận khuyến mãi từ cổng game, bạn phải tạo lòng tin trước tiên. Giao dịch theo định mức đưa ra. Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu về sau càng dễ tham gia và tiến hàng. Mức tiền giao dịch khởi điểm không yêu cầu quá nhiều. Cổng game chỉ có cột mốc từ 20K cho đến 50K là cùng. 

>> Xem thêm: Những quy luật và mẹo chơi giúp chiến thắng Cao thấp tại Win79

Hạn mức của thời lượng tham gia

Trước việc giới thiệu và mời người tham gia cùng nhau. Thì người mời như anh em phải hiểu rõ về sân chơi. Do đó, truy cập đúng thời gian cổng game quy ước. Sau đó mời gọi thêm bạn bè được tiến hành cũng không muộn.

Hàng ngàn sự kiện hấp dẫn đã cập bến tại Win79

Hàng ngàn sự kiện hấp dẫn đã cập bến tại Win79

Top các sự kiện khuyến mãi ưu tiên người chơi mới tại Win79 

Anh em là người mời hay người được mời đến để trải nghiệm sự đẳng cấp tại Win79. Các phần thưởng sau đây chắc chắn thuộc về anh em ngay khi hoàn chỉnh việc đăng ký. 

Mừng tân thủ với phần thưởng 50K 

Từ lâu, phần thưởng 50K đã được định sẵn cho tân thủ mới tại Win79. So với nhiều phương diện, 50K không phải là con số lớn. Nhưng với một người chơi mới, đây là món quà có giá trị tinh thần cao. Vì bạn được quyền dùng 50K để khám phá về tựa game mình yêu thích. Nếu may mắn, từ 50K khởi động, bạn có thể thu về lượng tiền khủng.

Điểm danh nhận ngay quà sock

Chương trình báo danh tại cổng game được đánh giá là sự độc lạ nhất từ trước đến nay. Thay vì báo có mặt, thì người chơi lại có cơ chế tham gia đầy kịch tính. Thông qua việc ghép bài, giá trị của tổ hợp ghép càng cao, phần thưởng có thể lên đến vài trăm nghìn. 

Bonus không giới hạn lần nạp 

Khuyến mãi thêm tiền khi thực hiện giao dịch không còn là chương trình gì mới. Nhưng để người chơi luôn có nguồn kinh phí ổn định trong quá trình chơi. Cổng game mở rộng chương trình này ra với thời gian là vô hạn. Nên khi nạp, dù ít dù nhiều và ở lần thứ bao nhiêu, số tiền nhận về cũng lớn hơn số tiền nạp dự định.

Khuyến mãi khủng áp dụng đa thể loại tại cổng game Win79

Khuyến mãi khủng áp dụng đa thể loại tại cổng game Win79

Khuyến mãi hoa hồng khi giới thiệu người chơi là một sự kiện khá hay và thu hút phần lớn hội viên tại Win79. Và toàn bộ thông tin đã được cổng game chia sẻ và dẫn dắt qua bài viết trên. Do đó, sau quá trình tham khảo, anh em đừng ngại mà kêu gọi bạn bè tai Win79 và tham gia với nhau nhé. Ngoài sự kiện này, nhiều chương trình khuyến mãi khác cũng đang chờ đợi quý anh em đến đón nhận đấy.